Chào mừng bạn đến với thế giới ẩm thực Kinhdofood.com.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội, điều kiện sống của con người ngày càng được cải thiện, nhu cầu thưởng thức ẩm thực của mỗi người cũng tăng dần theo chất lượng cuộc sống. Giờ đây, ẩm thực không chỉ là nhu cầu thiết yếu của mỗi người chúng ta mà còn mang nhiều giá trị tinh thần khác. Ẩm thực trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống, món ăn không chỉ cần ngon, đẹp mắt mà còn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng.

Vấn đề dinh dưỡng là mối quan tâm đang ngày càng được chú trọng hơn khi các ngành công nghiệp phát triển, các sản phẩm, thực phẩm tiêu dùng hàng ngày lại càng trở nên khó lường với rất nhiều chất phụ gia, chất bảo quản thực phẩm khác nhau. Các bạn thường không yên tâm với những món ăn được chế biến sẵn tại cửa hàng, tuy nhiên bản thân lại ít ai có thể nấu được những món mình yêu thích.

Thế giới ẩm thực Kinhdofood.com được thành lập bởi đầu bếp hàng đầu Hoàng Cường với mục đích ghi lại tỉ mỉ từng công thức nấu nướng, những bí kíp nấu ăn ngon để đời. Để ngay cả những bạn mới tập tành vào bếp cũng có thể dễ dàng hình dung và nấu cho mình món ăn ngon và chuẩn vị nhất. Thế giới ẩm thực Kinhdofood.com sẽ là cuốn từ điển có thể giúp cho người nội trợ dễ dàng hơn trong việc nấu ăn hàng ngày từ việc lựa chọn chuẩn bị nguyên liệu và nấu nướng.

Kinhdofood.com sẽ mang đến cho các bạn hàng ngàn công thức nấu ăn chi tiết từ các món mặn đến các món chay, các món ăn bổ dưỡng đến những món ăn vặt, nước uống, từ các món ăn đặt sản Việt Nam đến các món ăn Phương Tây sang trọng. Chúng ta có các món ăn đa dạng như sau:

Theo nguyên liệu

Theo cách chế biến

Theo văn hóa

Bên cạnh đó là hàng ngàn mẹo vào bếp hữu ích khác.

Để làm nên những món ăn ngon, không nhất thiết phải thật quá khéo tay, quan trọng nhất vẫn là sự tỉ mỉ, kiên trì và niềm đam mê “nấu nướng” sẽ khiến công thức nấu nướng trở nên đơn giản ngay thôi và những món ăn sẽ ngày càng hoàn thiện và thơm ngon hơn. Với phương châm “Ai cũng có thể làm đầu bếp” – đầu bếp Hoàng Cường và đội ngũ tại thế giới ẩm thực Kinhdofood.com mong muốn biến Kinhdofood.com trở thành cuốn “từ điển” gần gũi để cả nhà có thể dễ dàng tìm thấy những công thức nấu nướng cho mọi món ăn yêu thích của bạn. Cảm xúc khi được tự tay nấu món ăn mà mình thích nhất thực là thứ cảm xúc thật đặc biệt và khó tả, và sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn có thể gắn kết tình thương iu của cả gia đình dành cho nhau qua những món ăn ấm áp !

Mạng xã hội

Hiện tại, Kinhdofood.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với độc giả:

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhdofood
Pinterest: https://www.pinterest.com/kinhdofoodcom/
Twitter: https://twitter.com/kinhdofoodcom
Tumblr: https://kinhdofood.tumblr.com/
Instagram: https://www.instagram.com/kinhdofood/
Behance: https://www.behance.net/kinhdofood
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/kinhdofood/
VK: https://vk.com/kinhdofood
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqOtVI6fu6qmjwV8DAeQaGw
OK: https://ok.ru/kinhdofood
Flickr: https://www.flickr.com/people/kinhdofood/

Rất vui vì bạn đã ghé thăm Kinhdofood.com và còn vui hơn nữa khi nhận được những phản hồi cũng như đóng góp của các bạn để Kinhdofood.com ngày càng hoàn thiện hơn nữa.